rượu yến sào Secrets

Yến sào – Thực phẩm bồi bổ, phục hồi sức khỏe cho người già người bệnh

Khi tổ yến đã đủ lớn thì chim yến sẽ cắt đầu quẹt nước bọt lên chung quanh mép hoặc trong lòng tổ. Để xây được một tổ yến chất lượng thì tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức.

 An thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ, điều hòa hoạt động của não bộ

Cung cấp dưỡng chất, chữa suy nhược cơ thể: Rượu yến sào rất thích hợp với những người biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng; người vừa khỏi bệnh, hậu phẫu thuật hay phụ nữ sau khi sinh;….

Tránh đun yến sôi đến 100 độ C, nhiệt độ chế biến nên ở mức độ vừa phải

Khi dùng để ngâm rượu cho sản phẩm rượu thơm ngon, giàu dưỡng chất, đem lại nhiều lợi ích sức khỏe

Từ xưa,tổ yến là loại thực phẩm và là loại thuốc quý rất tốt cho sức khoẻ

Tổ yến cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể Tuy vậy, ngâm rượu tổ yến không khuyến khích cho mẹ bầu và thai nhi. Ngoài những công dụng kể trên tổ yến còn nhiều lợi ích khác như:

Công dụng của yến sào với sức khỏe nam giới tập thể hình thể Helloện ở khả năng giúp cơ bắp săn chắc hơn,;tăng cường đốt cháy mỡ thừa có trong cơ thể;và giảm hấp thụ chất béo có trong chế độ ăn hàng ngày;nhờ một loại axit amin tên là Menthionine.

Nếu đã ngâm đủ thời gian, trước khi đem ra sử dụng bạn cần đậy nắp thật chặt, lắc đều rồi để cho sợi yến sào lắng xuống sau đó mới rót rượu ra.

Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất Nhận tư vấn

Nếu ngâm rượu yến cũng các loại dược liệu khác, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi ngâm và sử dụng để chắc chắn các loại dược liệu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.

Nước yến là một trong website những sản phẩm thực phẩm bổ sung phổ biến trên thị trường hiện nay. Được...

Chị Ngọc Thư tin dùng yến sào Vietfarm bồi bổ sức khỏe cả nhà Chị Như Ngọc, một doanh nhân tại Hà Nội cũng có những phản hồi tích cực về sản phẩm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *